Video tin tức

Pin năng lượng mặt trời trên mái nhà sẽ rẻ hơn điện than

Một nghiên cứu mới đây cho thấy những nhà máy sản xuất điện từ năng lượng gió và mặt trời đang cạnh tranh kinh tế với những nhà máy sản xuất điện bằng nhiên liệu hóa thạch ở châu Âu. Không lâu nữa, hệ thống pin năng lượng mặt trời trên mái nhà các hộ gia đình sẽ tạo ra điện với giá rẻ hơn điện từ than đá.

Cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đạt hiệu quả nhất

Sử dụng máy nước nóng lượng mặt trời giúp tích kiệm chi phí điện năng, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Dự án điện mặt trời lớn nhất trên thế giới

Dự án này gồm 4 nhà máy công suất 250 Mega-oat (MW), tức tổng công suất là 1000 MW tương đương một nhà máy điện hạt nhân dự định khởi công xây dựng ở Ninh Thuận vào năm 2014, có khả năng cung cấp đủ điện tiêu dùng cho hơn 300.000 hộ gia đình mỗi năm.

Nhà phân phối máy lọc nước tinh khiết

Máy lọc nước là sản phẩm tiêu dùng quan trọng cho mỗi gia đình vì nguồn nước chiếm phần lớn trong cơ thể con người.

Nhà phân phối hòa lưới điện năng lượng mặt trời

Hệ thống hòa lưới điện không chỉ đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện mà còn cải thiện được tình trạng thiếu điện ở một số vùng sâu, hải đảo hay những lúc quá tải mạng lưới quốc gia.

Nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

 
 

 
 
 

Nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời chính hãng

Công ty TNHH Phượng Hoàng chuyên phân phối các loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời. Đa dạng kiểu dáng, công suất hoạt động. Sản phẩm tiện dụng, an toàn và tiết kiệm.

Nhà phân phối pin năng lượng mặt trời

Công ty TNHH Phượng Hoàng hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đến nay Phượng Hoàng đã trở thành nhà phân phối hàng đầu về sản phẩm thiết bị pin năng lượng mặt trời trên toàn quốc.

Việt Nam đất nước giàu gió nhất Đông Nam Á

Bài viết được sưu tầm bởi: pin nang luong mat troi
Nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp năng lượng gió đánh giá rằng Việt Nam sở hữu tài nguyên gió dồi dào nhất khu vực, và tin rằng Việt Nam sẽ phát triển năng lượng gió thành công

Giá bán pin năng lượng mặt trời tốt nhất Việt Nam

Giá pin năng lượng mặt trời tốt nhất, chỉ có ở Solarhouse. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và giảm tải, khắc phục nguồn điện lưới quốc gia công ty TNHH Phượng Hoàng không ngừng đổi mới cung cấp sản phẩm pin năng lượng mặt trời trên toàn quốc với mức giá cực kì ưu đãi. Với những chính sách bán hàng cũng đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng sự mong đợi về nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên vô tận.

Ứng dụng pin năng lượng mặt trời vào nuôi tôm

Chúng tôi không ngừng phát triển để đưa nguồn năng lượng xanh tới mọi nhà mọi công trình trên toàn quôc.
Công ty chuyên thi công pin năng lượng mặt trời vào ứng dụng thực tế như nuôi tôm, máy bơm nước sử dụng pin năng lượng mặt trời, các dụng cụ gia đình sử dụng nguồn pin năng lượng mặt trời...

Đức sẽ sử dụng hoàn toàn năng lượng xanh vào năm 2050

Đức hiện đang dẫn đầu thế giới về mức sử dụng nguồn năng lượng tái tạo và có thể trở thành quốc gia đầu tiên của G20 từ bỏ các nguồn nhiên liệu từ dầu mỏ.

Năng lượng mặt trời - Tiềm năng lớn ở Việt Nam

Việt Nam với lợi thế là một trong những nước nằm trong giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới, với dải bờ biển dài hơn 3.000km, có hàng nghìn đảo hiện có cư dân sinh sống nhưng nhiều nơi không thể đưa điện lưới đến được.Vì vậy, sử dụng năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ để thay thế cho các dạng năng lượng truyền thống, đáp ứng nhu cầu của các vùng dân cư này là một kế sách có ý nghĩa về mặt kinh tế, an ninh quốc phòng. Tuy nhiên, việc ứng dụng năng lượng mặt trời ở Việt Nam cho đến nay chưa phát triển.