Video tin tức

Công ty cung cấp pin năng lượng mặt trời trên toàn quốc

Phượng Hoàng Solarhouse - Công ty cung cấp - thi công - lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Với các loại pin như: pin mặt trời mono, pin mặt trời poly, pin dẻo, pin mặt trời mini. Công ty chúng tôi nhận đặt hàng công suất từ 5w - 300w.

Giá hòa lưới điện năng lượng mặt trời - Công ty TNHH Phượng Hoàng

Phượng Hoàng Solarhouse - Công ty cung cấp thiết bị hòa lưới điện năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Đa dạng kiểu dáng và công suất hoạt động. Quý khách có nhu cầu sử dụng điện bao nhiêu chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bằng đội ngũ chuyên viên tư vấn - và kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giải đáp được những thắc mắc và nhu cầu của mọi khách hàng.

Máy lạnh Bình Dương, Thi công máy lạnh bình dương

Công ty TNHH Phượng Hoàng
Địa chỉ: 80 Đại lộ bình dương, Phú hòa, Thủ dầu một, Bình Dương
Điện Thoại: 0650 6521 002 - 0967 971 112
Website: www.phuonghoangco.com
Chuyên cung cấp máy lạnh tại Bình Dương giá tốt nhất
Chuyên thi công các công trình máy lạnh công nghiệp và máy lạnh dân dụng
Máy lạnh giá tốt nhất cho đại lý và nhà thi công

Sử dụng năng lượng mặt trời cho cả ngày và đêm

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ năng lượng, người ta bắt đầu có xu hướng sử dụng những nguồn năng lượng thiên nhiên, như năng lượng gió, năng lượng mặt trời… Nhưng nếu bạn để ý, thì sẽ thấy rằng những chiếc máy sử dụng năng lượng gió thường được ưa chuộng hơn, một phần vì nó rẻ, hơn nữa, gió thì thổi cả ngày, còn mặt trời thì không. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về vấn đề này.
 

Nguyên lý hoạt động hệ thống pin năng lượng mặt trời

Sưu tầm bởi: điện mặt trời
Tấm pin mặt trời, những tấm có bề mặt lớn thu thập ánh nắng mặt trời và biến nó thành điện năng, được làm bằng nhiều tế bào quang điện có nhiệm vụ thực hiện quá trình tạo ra điện từ ánh sáng mặt trời.

Dây chuyền sản xuất pin mặt trời lớn nhất nước

Bài viết được sưu tầm bởi: solarhouse
Sáng 29/10, Hà Nội khánh thành Trung tâm Nghiên cứu chuyển giao công nghệ và Giám định công nghệ tại khu công nghệ cao Hòa Lạc với dây chuyền sản xuất pin mặt trời hoàn chỉnh lớn nhất cả nước.

Nguồn năng lượng mới - Đòn bẩy phát triển kinh tế địa phương

Tận dụng lợi thế này, Bình Thuận và Ninh Thuận xác định phát triển ngành năng lượng là một trong những hoạt động cốt yếu trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của địa phương đến năm 2020 tầm nhìn 2030.

Giá Pin Năng Lượng Mặt Trời SOLARHOUSE

Giá pin năng lượng mặt trời tốt nhất, chỉ có ở Solarhouse. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và giảm tải, khắc phục nguồn điện lưới quốc gia công ty TNHH Phượng Hoàng không ngừng đổi mới cung cấp sản phẩm pin năng lượng mặt trời trên toàn quốc với mức giá cực kì ưu đãi. Với những chính sách bán hàng cũng đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng sự mong đợi về nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên vô tận.

Cuộc hành trình bay vòng quanh thế giới của máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời

Bài viết được sưu tầm bởi: pin mặt trời
Máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời Solar Impulse 2 (SI2) ngày 26/7 hạ cánh ở Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), kết thúc hành trình 16 tháng vòng quanh thế giới.

Facebook thử thành công máy bay phát Wi-Fi toàn cầu bằng năng lượng mặt trời

Trang chủ của Facebook vừa cho đăng tải một đoạn video chính thức thông báo thử nghiệm thành công Aquila, máy bay năng lượng mặt trời không người lái, mang Internet đến những vùng xa xôi, hẻo lánh trên thế giới.

Điện mặt trời - Nguồn năng lượng bền vững của thời đại

Các nguồn tài nguyên dự trữ trên trái đất như than và khí đốt, các dòng chảy của sông ngòi và thác nước, các mỏ uranium và thorium đang được khai thác để tạo nên các nguồn nhiệt điện, thủy điện và điện hạt nhân rồi cũng sẽ đến lúc cạn kiệt. Chỉ còn lại gió và ánh sáng mặt trời...

Điện năng lượng mặt trời Việt Nam cần đi nhanh hơn ?

Để đưa ánh sáng điện đến 100% vùng nông thôn, vùng núi, vùng sâu, vùng xa thì điện mặt trời có vai trò không thể thiếu được.

Điện mặt trời lớn nhất thế giới tại Sahara

Với số tiền đầu tư 400 tỷ euro, một tập đoàn ở Đức dự kiến biến sa mạc Sahara tại Bắc Phi thành nguồn cung cấp năng lượng khổng lồ không bao giờ cạn cho châu Âu. 

Một số dự án tiêu biểu sử dụng năng lượng mặt trời ở Việt Nam

Việt Nam với lợi thế là một trong những nước nằm trong giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới. Đó là cơ sở rất lớn để đất nước chúng ta phát triển ngành công nghiệp điện mặt trời.
Một số dự án năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Hàng loạt ứng dụng của năng lượng mặt trời trong đời sống

Năng lượng mặt trời, bức xạ ánh sáng và nhiệt từ mặt trời đã được con người khai thác ngay từ thời cổ đại. Bức xạ mặt trời, cùng với tài nguyên thứ cấp của năng lượng mặt trời như sức gió và sức sóng, sức nước và sinh khối làm thành hầu hết năng lượng tái tạo có sẵn trên trái đất. Chỉ một phần rất nhỏ của năng lượng mặt trời có sẵn được sử dụng.

Công viên năng lượng mặt trời lớn nhất châu Á làm thay đổi cuộc sống dân nghèo ở Ấn Độ

Ấn Độ đang thể hiện các cam kết sử dụng năng lượng sạch của mình bằng việc xây dựng một nhà máy điện năng lượng mặt trời được cho là lớn nhất châu Á tại bang Guajarat, không những vậy công trình này còn đang làm thay đổi cuộc sống của nhiều người dân nghèo.
 

Năng lượng mặt trời đủ sức cung cấp cho cả thế giới?

Không cần thủy điện, nhiệt điện hay thậm chí điện nguyên tử, các nhà khoa học cho rằng chỉ cần điện sản xuất từ năng lượng mặt trời là đủ cung cấp cho cả thế giới. Điều thú vị là trình độ phát triển hiện nay đã cho phép thực hiện ngay điều này.

Dự đoán năng lượng mặt trời sẽ thống trị cả thế giới

Những năm gần đây, nhiều biểu đồ cho thấy có rất nhiều điều đáng nói về sự trỗi dậy của năng lượng mặt trời.

Năng lượng mặt trời - Nguồn năng lượng của tương lai

Các nhà khoa học đang chạy đua để hoàn thiện nguồn năng lượng xanh nhằm cải thiện môi trường và giảm phụ thuộc vào nhiên liệu dầu và hóa thạch khác.

Sân bay năng lượng mặt trời đầu tiên ở Ấn Độ

Sân bay quốc tế Cochin ở Ấn Độ vừa ra mắt hệ thống năng lượng mặt trời với hơn 46.000 tấm pin có tuổi thọ lên tới 25 năm.

Tìm hiểu hệ thống hoạt động pin năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời là hệ thống tấm vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng thành điện năng, được cấu tạo bằng các tế bào quang điện (cells) đơn tinh thể (monocrystalline) và đa tinh thể (polycrystalline) có hiệu suất từ 15% - 18%, công suất từ 25Wp đến 175Wp và có tuổi thọ trung bình 30 năm.

Mẹo sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu quả

Hiện nay, giá điện và ga ngày một tăng cao, nguồn năng lượng háo thạch ngày càng cạn kiệt, sự ô nhiễm môi trường đang ở mức bảo động.