Video tin tức

Sự bùng nổ pin năng lượng mặt trời vào năm 2016

Với những biện pháp hỗ trợ, ưu đãi từ phía chính phủ Mỹ và Trung Quốc, nhiều người đang kỳ vọng năm tới sẽ là lúc bùng nổ của pin năng lượng mặt trời, nhưng sau khi các ưu đãi này kết thúc, thị trường sẽ nhanh chóng hạ nhiệt.

Pin năng lượng mặt trời - Những điều kiện ảnh hưởng đến hiệu suất

Ngày nay, pin năng lượng mặt trời hay còn gọi là pin mặt trời (PMT) không chỉ dừng lại ở các ứng dụng lớn cho công nghiệp, trong các lĩnh vực dịch vụ, thương mại, mà đang dần hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của người dân, trong từng hộ gia đình. Vậy pin mặt trời hoạt động ra sao và những yếu tố nào ảnh hưởng đến hoạt động của pin mặt trời?

Pin năng lượng mặt trời - Xu hướng tiêu dùng xanh và giải quyết bài toán thiếu điện

Pin năng lượng mặt trời - Nắm bắt được xu thế sử dụng nguồn năng lượng sạch  như hiện nay, hệ thống pin năng lượng mặt mặt trời đang được công ty TNHH Phượng Hoàng Solarhouse và các đại lý chi nhánh, đẩy mạnh đầu tư và triển khai lắp đặt và vận hành trên toàn hệ thống để đáp ứng nhu cầu sử dụng nội khối và hướng tới việc cung cấp điện cho thị trường trong-ngoài nước.

Đèn năng lương mặt trời - Hệ thống hoạt động

Công ty TNHH Phượng Hoàng chuyên cung cấp - thi công - lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời sử dụng chiếu sáng đường phố, công viên, sân vườn, lối đi...Sản phẩm uy tín - chất lượng - giao hàng lắp đặt tận nơi.

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời biến đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng sử dụng trong sinh hoạt của con người, hoạt động song song vơí điện lưới Quốc gia. Góp phần tiết kiệm điện trước sự cạn kiện của các nguồn năng lượng hạn hẹp khác. Các dự án điện mặt trời ra đời để tận dụng nguồn năng lượng vô tận cung cấp cho con người nguồn năng lượng sạch.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời - Bộ kích điện inverter sin chuẩn

Phượng Hoàng Solarhouse - Bộ kích điện inverter là thiết bị chuyển đổi dòng điện một chiều DC12V từ bình acquy thành dòng điện xoay chiều AC 220V và không thể thiếu trong hệ thống hoạt động điện năng lượng mặt trời.

Sạc pin năng lượng mặt trời - Ưu điểm sạc dự phòng

Nhằm tạo ra những sản phẩm thân thiện với người dùng, tiết kiệm điện, an toàn cho môi trường nên các nhà sản xuất đã chế tạo ra các dòng pin sạc dự phòng giá sỉ chính hãng sử dụng năng lượng mặt trời để nạp pin. Các bạn không cần dùng ổ cắm điện, có thể sạc pin dưới mặt trời hay ánh đèn huỳnh quang thì pin sẽ nạp năng lượng một cách tối đa. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này thì các bạn có thể theo dõi bài viết ưu điểm của pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tấm pin năng lượng mặt trời - Tư vấn lựa chọn lắp đặt hệ thống

Công ty TNHH Phượng Hoàng xin đưa ra một số câu hỏi thắc mắc của khách hàng khi lựa chọn pin năng lượng mặt trời và một số gợi ý trả lời để quý khách tham khảo phần nào.

Điện năng lượng mặt trời | Phượng Hoàng Solarhouse

Solarhouse - Điện mặt trời (tiếng Anh: Photovoltaics - PV), cũng được gọi là quang điện hay quang năng là lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng nhờ pin năng lượng mặt trời. Ngày nay, do nhu cầu năng lượng sạch ngày càng nhiều nên ngành sản xuất pin mặt trời phát triển cực kỳ nhanh chóng.

Năng lượng mặt trời tiềm năng lớn ở Việt Nam

Trong khi các nguồn năng lượng truyền thống như than đá, dầu mỏ đang dần cạn kiệt, giá thành cao, nguồn cung không ổn định, nhiều nguồn năng lượng thay thế đang được các nhà khoa học đặc biệt quan tâm; trong đó, sử dụng nguồn năng lượng mặt trời được nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm hơn.

Pin năng lượng mặt trời | Phượng Hoàng Solarhouse

Phượng Hoàng Solarhouse -Tấm pin năng lượng mặt trời solarhouse được cung cấp bởi công ty TNHH Phượng Hoàng. Chúng tôi không ngừng nhập những loại pin chất lượng, đa dạng kiểu dáng - công suất phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức, tuổi thọ sử dụng 30 năm và bảo hành 10 năm.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời

Phượng Hoàng Solarhouse - Công ty cung cấp hệ thống pin năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Chúng tôi không những đáp ứng được chất lượng sản phẩm cho tới chính sách ưu đãi về giá cả, giao hàng đến khâu tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất để quý khách lựa chọn công suất sử dụng theo đúng nhu cầu của gia đình. 

Yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của pin năng lượng mặt trời

Ngày nay, pin năng lượng mặt trời hay còn gọi là pin mặt trời (PMT) không chỉ dừng lại ở các ứng dụng lớn cho công nghiệp, trong các lĩnh vực dịch vụ, thương mại, mà đang dần hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của người dân, trong từng hộ gia đình. Vậy pin mặt trời hoạt động ra sao và những yếu tố nào ảnh hưởng đến hoạt động của pin mặt trời?

Sự bùng nổ sử dụng năng lượng gió và mặt trời trên thế giới

Bài viết sưu tầm bởi: solarhouse
Năng lượng tái tạo bao gồm năng lượng gió và mặt trời đang tăng trưởng nhanh chóng tại các quốc gia có nền kinh tế đã và đang phát triển.

Năng lượng mặt trời – Tiềm năng lớn ở Việt Nam

Solarhouse - Trong khi các nguồn năng lượng truyền thống như than đá, dầu mỏ đang dần cạn kiệt, giá thành cao, nguồn cung không ổn định, nhiều nguồn năng lượng thay thế đang được các nhà khoa học quan tâm, đặc biệt là nguồn năng lượng mặt trời.

Tích hợp pin năng lượng mặt trời trong thiết kế kiến trúc

“Nếu thế kỷ XIX  là thời đại của than, thế kỷ XX  là của dầu mỏ, thì thế kỷ XXI là thời đại của mặt trời.” Tuyên bố trên cho thấy tầm quan trọng của năng lượng mặt trời trong kỷ nguyên mới. Các hệ thống pin năng lượng sản xuất điện trực tiếp từ bức xạ mặt trời đang phát triển rộng rãi – lợi ích của nó trở nên rõ ràng hơn, chi phí giảm hơn trước đây rất nhiều. 

Giá bán lẻ bộ kích điện inverter năng lượng mặt trời sin chuẩn

Solarhouse - Bộ kích điện inverter sin chuẩn là thiết bị chuyển đổi dòng điện DC sang AC xoay chiều, hoạt động liên tục không ngắt quãng và là thiết bị quan trọng trong hệ thống điện mặt trời, và là giải pháp khắc phục điện lưới quốc gia khi quá tải hay cúp điện để người tiêu dùng lựa chọn tin dùng.
 

Giá sạc pin năng lượng mặt trời

Solarhouse - Công ty TNHH Phượng Hoàng Chuyên phân phối sỉ và lẻ sản phẩm thiết bị sạc pin năng lượng mặt trời. Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, là thiết bị quan trọng trong hệ thống pin năng lượng mặt trời. Công suất từ 6A đến 80A Sản phẩm được bảo hành 1 năm. 

Điện mặt trời và những ứng dụng tiêu biểu trong chế tạo kỹ thuật

Solarhouse - Điện mặt trời đã ăn sâu vào tất cả lĩnh vực đời sống con người. Khoa học ngày càng phát triển thì càng thúc đẩy sự sáng tạo của những người yêu khoa học kỹ thuật. Và thuận tiện hơn khi dòng sản phẩm điện năng lượng mặt trời đang phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Những sáng tạo kỹ thuật này không những phục vụ cho nhu cầu đời sống mà đang dần thay thế cho những nguồn tài nguyên cạn kiệt, làm thay đổi bộ mặt thế giới.

Pin năng lượng mặt trời - Những ứng dụng trong nông nghiệp trồng trọt

Phát triển nông nghiệp là lợi thế to lớn của Việt Nam. Đặc biệt có hai vùng đồng bằng lớn như đồng bằng Sông Hồng và đồng bằng Sông Cửu Long là những vùng trồng lúa được xếp vào loại tốt nhất cả nước. Với lợi thế đó, nước ta có thể phát triển nền nông nghiệp hàng hóa mạnh, có sức cạnh tranh cao trong khu vực và thế giới ở các mặt hàng như: lúa, cà phê, ca cao…

Hướng dẫn tính toán công suất tiêu thụ sử dụng pin năng lượng mặt trời phù hợp

Tính tổng số Watt-hour sử dụng mỗi ngày của từng thiết bị. Cộng tất cả lại chúng ta có tổng số Watt-hour toàn tải sử dụng mỗi ngày.

Vật liệu chế tạo pin năng lượng mặt trời

Mỗi tế bào năng lượng mặt trời phải đáp ứng được 3 yêu cầu: hấp thụ ánh sáng tốt, thu thập được electron và tạo ra dòng điện. Nếu được chế tạo từ loại vật liệu linh hoạt này, các tế bào có thể hấp thụ 85% năng lượng từ ánh sáng mặt trời chiếu vào chúng; giải phóng 95% hạt photon từ các electron để tạo ra điện.