Video tin tức

Thư Chúc Tết Kỷ Hợi 2019

Đầu tiên chúng tôi - tập thể anh chị em Cty TNHH Phượng Hoàng- xin gửi lời chào chúc sức khỏe đến toàn thể khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong năm vừa qua. Bằng tất cả sự chân thành, chúc cho quí khách hàng có được một năm mới gặt hái được nhiều thành công, đón nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào.

 


Như quý khách hàng đã biết, thương hiệu Solar House của Phượng Hoàng là một thương hiệu uy tín, chất lượng. Tuy thế chúng tôi vẫn không ngừng cải tiến phát huy dựa trên các tiêu chí, chất lượng , dộ bền và sự hài lòng của khách hàng  để ngày càng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Vì mang đến cho khách hàng sự hài lòng là phương châm hành động của chúng tôi! Qua năm mới sẽ có nhiều chính sách về giá, cũng như khuyến mãi, hậu mãi để tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi.  Vì thể mời quí khách hãy thường xuyên theo dõi www.solarhouse.com.vn để được cập nhật tin tức sản phẩm mới nhất và nhanh nhất.

Trong những ngày cuối năm, dù bận rộn, chúng tôi vẫn tổ chức trao tặng quà cho những khách hàng thân quen. Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện được lời tri ân của Solar House chúng tôi đối với khách hàng. Với hi vọng nó sẽ đem lại niềm vui nhỏ  cho quí khách.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quí khách hàng và chúng quí khách có một năm mới an khang thịnh vượng!!!

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 
0933 701 115

Hoặc xem thêm sản phẩm thương hiệu SOLAR HOUSE của chúng tôi TẠI ĐÂY.