Video tin tức

Solarhouse- Phụ Kiện Pin Năng Lượng Mặt Trời

Ngoài  việc là nhà  cung cấp  pin năng  lượng mặt trời, bộ hòa lưới, sạc, inverter cho hệ độc lập. Solarhouse còn cung cấp phụ kiện để thi công các  dự án  pin năng lượng mặt trời.
 


Khi thị trường  mọc lên hàng loạt những  nhà  phân phối pin năng lượng mặt trời nhưng  phụ kiện  thì mấy ai có  nguồn cung cấp? Vì sao ư? Đang mua hot pin NLMT, nhiều cá nhân, tập thể  nhằm  trục lợi  trong thời gian này, nên đua nhau thành  lập những  hệ  thống kinh doanh pin, nhưng không có  chế độ  bảo hành rõ ràng, thậm chí cả  giấy phép kinh doanh. Họ tìm mua những nguồn pin rẻ về dán lại nhãn mác của mình rồi tung ra  thị trường để kiếm lời. Họ cam kết bảo hành đến tận 25 năm, nhưng cty  họ mới thành  vài tháng thì lấy cơ sở gì để bạn tin họ sẽ bảo hành  cho bạn hết 25 năm?  Và chỉ  mới  lập được  vài tháng  thì  họ làm sao đủ kinh nghiệm để nắm  hết các phụ  kiện phát sinh  khi lắp  hệ thống pin NLMT mà cung cấp cho bạn.


Phụ kiện do Solarhouse  cung cấp 100%  là  hàng nhập khẩu, chất lượng cao. Đủ mọi phụ kiện cho từng điều kiện mái nhà   khi thi công lắp  đặt hệ thống  pin năng lượng mặt trời.  Kể cả khi  thi công không áp mái, những  phụ kiện do  Solarhouse cung cấp  vẫn  rất cần thiết cho bạn  trong quá  triển  khai khung pin dạng farm.

Đặc biệt: Solarhouse  chỉ phân phối  phụ kiện cho những đối tác mua  sản  phẩm chính  của công ty như  pin năng lượng mặt trời, bộ hòa  lưới, sạc , inverter cho hệ độc lập...

Liên hệ: 0901239936 để  được  tư vấn  trực  tiếp

 

Một số hình ảnh  phụ kiện pin NLMT:


Mời  bạn xem thêm  những  bài  viết có  liên quan  TẠI ĐÂY