Video tin tức

Pin Năng Lượng Mặt Trời Ở Đâu Là Tốt Nhất?
Pin năng lượng mặt trời  bắt đầu được biết đến và sử dụng rộng rãi tại VIệt Nam. Nhiều dự án pin năng lượng mặt trời đã và đang được thi công. Những người dân cũng bước đầu tìm hiểu, và đã có nhiều hộ gia đình đi vào sử dụng điện năng lượng mặt trời. Nhều thắc mắc được đưa ra, nhưng những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất là về giá và chất lượng của sản phẩm. Vậy giá pin năng lượng mặt trời ở đâu là rẻ nhất? Và chất lượng pin năng lượng mặt trời ở đâu là tốt nhất, đảm bảo nhất?

Pin năng lượng mặt trời và những băn khoăn của khách hàng:

Như chúng ta đã biết, pin năng lượng mặt trời hấp thu ánh nắng mặt trời chuyển thành nguồn năng lượng sạch phục vụ cho sinh hoạt của con người. Nhưng muốn hòa lưới điện năng lượng mặt trời thì phải như thế nào? Hòa lưới xong thì sử dụng được trong bao lâu? Thật sự có lợi ích về kinh tế không? Nhà cung cấp có bảo hành pin năng lượng mặt trời  hay không? Mua pin năng lượng mặt trời có bền không? Hay tiền mất tật mang? 

Những trăn trở, thắc mắc của bạn, không chỉ của riêng bạn mà còn của rất nhiều người. Hãy theo dõi tiếp bài viết này. Tôi tin bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho riêng mình?

Hòa lưới điện năng lượng mặt trời như thế nào ?

Bạn muốn hòa lưới điện năng lượng mặt trời? Trước tiên bạn cần tìm cho mình một đơn vị cung cấp pin năng lượng mặt trời có uy tín. Cty TNHH Phượng Hoàng là một trong những công ty tiên phong cung cấp dòng sản phẩm này ở Việt Nam. Với hệ thống đại lý và chi nhánh trải dài trên khắp đất nước,  Cty TNHH Phượng Hoàng đã khẳng định được thương hiệu pin năng lượng  mặt trời Solar House của mình. Một công ty có uy tín và thâm niên hơn 5 năm hoạt động chắc chắn phải là một lựa chọn đúng đắn mà bạn cần cân nhắc.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm của Phượng Hoàng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Không chỉ lắp đặt, còn chăm sóc khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng của khách hàng. Với thời gian bảo hành của pin năng lượng mặt trời lên đến 10 năm, khiến khách hàng có thể an tâm lựa chọn Phượng Hoàng làm nhà cung cấp cho riêng mình. Ngày càng nhiều chủ đầu tư dự án năng lượng mặt trời tại Việt Nam chọn Phượng Hoàng làm nhà cung cấp.

Chất lượng và giá pin năng lượng mặt trời Solar House như thế nào?


Sản phẩm được công ty Phượng Hoàng nhập trực tiếp từ nước ngoài, nên giá bán ra thị trường luôn thấp hơn các đơn vị cung cấp khác. Với cách " lấy tận gốc bán tận ngọn" đã làm hài lòng tất cả khách hàng về mức giá hợp lí. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc và bảo hành của Cty TNHH Phượng Hoàng tốt nên đem lại sự tin tưởng của khách hàng. Hơn thế nữa, Phượng Hoàng còn có chính sách khuyến mãi về giá mỗi tháng cho từng dòng sản phẩm. Nên chúng tôi cam kết bạn sẽ tìm được sản phẩm mình ưng ý với giá rẻ nhất Việt Nam.

Với chất lượng sản phẩm làm đầu, đã mang lại thành công cho thương hiệu Solar House Phượng Hoàng. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá siêu ưu đãi. Không chỉ có pin năng lượng mặt trời, chúng tôi còn đưa ra thị trường với các dòng sản phẩm như: máy bơm nước năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời, đèn đường năng lượng mặt trời...
 

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm  khác . Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về những sản phẩm mà bạn quan tâm qua hotline 0901 239 936