Hệ thống pin năng lượng mặt trời - Bộ kích điện inverter sin chuẩn
Phượng Hoàng Solarhouse - Bộ kích điện inverter là thiết bị chuyển đổi dòng điện một chiều DC12V từ bình acquy thành dòng điện xoay chiều AC 220V và không thể thiếu trong hệ thống hoạt động điện năng lượng mặt trời.
 
may kich dien nang luong mat troi

 
                                  Bộ kích điện inverter sin chuẩn
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ kích điện với nhiều chủng loại và xuất xứ khác nhau. Công ty TNHH Phượng Hoàng là nhà phân phối số 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời trong đó có bộ kích điện inverter sin chuẩn và sin mô phỏng, với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, dòng sản phẩm này được bảo hành 1năm đảm bảo uy tin – chất lượng và giá cả.
Với 2 loại bộ kích điện sin mô phỏng và sin chuẩn. Dạng sống đầu ra sin chuẩn tạo ra dòng điện giống đôi khi còn tốt hơn dòng điện từ mạng lưới điện quốc gia. Dòng điện khi đo trên máy sẽ hiện ra dạng sóng sin mịn. Bộ kích điện sine mô phỏng có dạng sóng vuông hoặc sóng răng cưa, loại này đang phổ biến trên thị trường.
Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ kích điện dạng sóng đầu ra sin chuẩn được dùng cho các thiết bị: quạt, máy tính xách tay, màn hình LCD…
Bộ kích điện inverter sin chuẩn hiện nay có rất nhiều công suất từ 180W đến 400W tùy theo các thiết bị sử dụng điện để quý khách lựa chọn.. Đồng thời lựa chọn bộ kích điện phải phù hợp với thiết bị đi kèm đó là bình ac-quy. Thời gian sử dụng lâu hay nhanh tùy thuộc vào tổng công suất tải, không phụ thuộc vào công suất của bộ lưu điện.
Bộ kích điện sin chuẩn có ưu điểm:
– Không phát ra tiếng ồn như máy phát điện nên có thể sử dụng vào ban đêm khi có sự cố mất điện
– Sử dụng vận hành đơn giản, an toàn cho phụ nữ, người già và trẻ em.
– Khởi động nhanh, không làm gián đoạn tới các thiết bị khác
Quý khách hàng lưu ý khi sử dụng bộ kích điện nên đặt ở nơi có vị trí thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt hoặc dễ cháy. Đặc biệt, tránh trường hợp cắm ngược vào nguồn điện, khi có điện lưới dập cầu dao. Dùng đúng công suất của máy, không được dùng quá tải. Khi dùng nhiều giờ thì chỉ dùng tối đa 80% công suất máy.
Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bộ kích điện năng lượng mặt trời xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:
Công ty TNHH Phượng Hoàng

Địa chỉ Trụ sở: 1364 Quốc lộ 14 - TX Đồng Xoài - Bình Phước
Chi nhánh : 80 ĐL Bình Dương - Phường Phú Hòa -TP. Thủ Dầu Một - Bình Dương
Chi nhánh: 190 Võ Văn Kiệt - phường Khánh Xuân - TP Buôn Mê Thuột - tỉnh Đắc Lắc
Hotline: Kinh doanh sỉ lẻ: 0933 701 115
               Phụ trách đại lý: 0933.701.112