Video tin tức

Hệ Thống Điện Mặt Trời 70kw Tại Chùa Phổ Quang- Tân Bình-Tp.HCM

Hệ Thống Điện Mặt Trời 70kw Tại Chùa Phổ Quang

Hệ thống điện mặt trời 70kw tại chùa Phổ Quang do Phượng Hoàng Solarhouse  thi công, là một trong những dự án tại TP.HCM mà chúng tôi đã đảm nhận. Ngoài việc mang lại nguồn năng lượng xanh vô tận đến cho nhà chùa, hệ thống chúng tôi còn thu nhiệt và hấp thu những tia bức xạ gây hại,  góp phần đem lại một không gian thiện lành cho các nhà sư chuyên tâm tu hành.

 
 

 

Hệ thống dàn khung  kiên cố, vững chãi:

Đứng trên vị thế là đơn vị thi công điện mặt trời hàng đầu Việt Nam Phượng Hoàng Solarhouse với thâm niên 14 năm hoạt động đã hoàn thành hàng ngàn dự án lớn nhỏ  trên toàn quốc. Với đội kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm đã góp phần hoàn thiện những dự án đó không chỉ có sự kiên cố mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hệ thống dàn  khung của hệ thống điện mặt trời chùa Phổ Quang là một ví dụ điển hình, dàn khung với kết cấu vững chắc, chắc chắn sẽ chinh phục được người tham quan từ cái nhìn đầu tiên. Dàn khung không chỉ nói lên sự chuyên nghiệp của đội ngũ thi công, bên cạnh đó còn thể hiện được tâm huyết và sự tận tình của Phượng Hoàng Solar House đối với khách hàng.

 

 
 

Hệ thống có hiệu suất cao nhất hiện nay:

Có thể bạn đã biết , chùa Phổ Quang được xây dựng trên diện tích đất 6000 m², và sinh hoạt ở chùa diễn ra mỗi ngày sẽ tiêu tốn một lượng lớn điện là điều tất yếu. Nên việc chùa chọn giải pháp điện mặt trời là để giảm chi phí tiền điện là giải pháp hợp lý nhất hiện nay. Việc chọn dòng pin có hiệu suất cao nhất trên thị trường hiện đưa vào thi công cũng là điều thiết yếu.

Những dòng pin khác trên thị trường thông thường chỉ sinh ra từ 4 kw trên một kw hệ thống 1 ngày, cho dù là ngày nắng đẹp. Còn với  thương hiệu pin
SolarHouse những ngày nắng đẹp, công suất đạt lên đến 6 kw trên 1 kw hệ thống. Hiệu suất cao hơn hẳn. Một điều quan trọng mà có lẽ bạn chưa biết, pin chúng tôi được sản xuất theo công nghệ Đức và thời gian bảo hành lên đến 12 năm.