Video tin tức

Điện Năng Lượng Mặt Trời Và Những Ứng Dụng Công Nghệ Mang Lại Giá Trị Cuộc Sống Cao
Điện năng lượng mặt trời có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta. Khi các trang tin, báo công nghệ luôn đưa những thông tin mới nhất về nguồn năng lượng sạch này. Những thiết bị công nghệ cao ra đời, hoạt động dựa trên nguồn năng lượng vô tận này. Những thiết bị siêu tiết kiệm nhưng lại mang đến cho con người giá trị cuộc sống cao. Hôm nay, Phượng Hoàng SOLARHOUSE xin được giới thiệu một số thiết bị tiêu biểu hoạt động dựa trên điện năng lượng mặt trời đến quí khách.


Pin Năng Lượng Mặt Trời:

Pin điện mặt trời hay còn gọi là pin năng lượng mặt trời, có diện tích lớn. Cấu tạo  thường là 60->72 tế bào  quang điện. Được đặt trên nóc nhà hoặc những nơi có thể nhận được một lượng lớn ánh sáng. Chúng được kết nối với bộ chuyển đổi  của mang lưới điện để cung cấp nguồn năng lượng sạch cho con người. Thay vì phải đóng tiền điện mỗi tháng, tại sao chúng ta không dùng nguồn năng lượng miễn phí từ thiên nhiên này nhỉ? Một ứng dụng công nghệ siêu tiết kiệm đang chờ đón bạn.


Máy Bơm Nước Năng Lượng Mặt Trời:

Hệ thống tấm ping được gắn trên máy bơm hấp thu bức xạ mặt trời chuyển thành năng lượng vận máy bơm thông qua bộ chuyển đổi. Một ứng dụng hữu ích dựa trên công nghệ điện mặt trời cho bà con nông dân. Những buổi tưới tiêu không còn phải lo thiếu dây dẫn điện để cho máy bơm hoạt động. Vừa thuận tiện lại vừa an toàn khi sử dụng máy bơm nước năng lượng mặt trời. Ứng dụng công nghệ này còn giúp giảm chi phí điện năng phục vụ trong sản xuất của bà con nông dân, tiết kiệm một khoản đáng kể.


Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời:

Không cần tiêu tốn điện năng bạn vẫn có thể có nước nóng phục vụ gia đình. Một môi trường do nguồn năng lượng sạch mang lại. Có nước nóng để để tắm, nấu ăn, thậm chí uống được.  Với một  thiết bị mang  sạch- đẹp-bền- tiết kiệm luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất thì bạn còn gì để đắn đo? Shopping ngay! Gia đình bạn sẽ được nâng tầm cuộc sống! Một cuộc sống chất lượng cao do máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại.


Bạn Có Thể Tìm Những Máy Móc Thiết Bị Năng Lượng Mặt Trời Ở Đâu?

Cty TNHH Phượng Hoàng với hệ thống đại lý trải dài khắp Việt Nam. Chuyên cung cấp những dòng sản phẩm dựa trên công nghệ năng lượng mặt trời . Những dòng sản phẩm chất lượng cao do Phượng Hoàng cung cấp đã có chỗ đứng vững chắc và khẳng định được thương hiệu của mình trong nhiều năm qua.

Mời bạn xem thêm những dòng sản phẩm năng lượng mặt trời của chúng tôi .
 
Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí Tại Đây.