Video tin tức

Công trình pin năng lượng mặt trời tỉnh Hắc Long Giang- Trung Quốc
Trung Quốc- một quốc gia  có lãnh thổ to lớn, trải dài trên khắp bản đồ nước này, là lượng ánh sáng mặt trời vô cùng lớn. Việc họ dùng quang năng để sinh ra điện năng tiêu thụ để thay thế cho nguồn năng lượng khác đang đàn dần cạn kiệt là điều tất yếu. Với quyết định hợp lí này, mỗi năm Trung quốc tiết kiệm được rất  cho nền kinh tế của mình, Hệ thống điện mặt trời tại Hắc Long Giang- Trung Quốc  là một minh chứng cụ thể cho quyết định đúng đắn của mình.
 
 

Dự án điện năng lượng mặt trời Hắc Long Giang đem lại lợi ích gì cho người Trung Quốc ?

Hắc Long Giang là điểm đến lý tưởng vào mùa đông của khách du lịch. Với nhiều cảnh đẹp mùa đông  và đặc tính của thiên nhiên nơi đây nên còn được gọi là "thành phố băng". Một tỉnh xa xôi  tiếp giáp nước Nga, nên nét văn hóa nơi này còn mang cả hơi hướng của Châu Âu. Việc xây dựng công trình điện năng lượng mặt trời ở đây góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho người dân và du khách. Vì đây là tỉnh xa xôi hẻo lánh nên việc xây dựng và phát triển điện lưới quốc gia khá gian truân và tốn kém. 
 

Cung ứng lượng điện năng cần thiết cho  người dân tỉnh Hắc Long Giang, bên cạnh đó sẽ góp phần thúc đẩy lượng khách du lịch tìm đến nơi này. Khi điện năng phổ biến rộng rãi kéo theo những loại hình dịch vụ và sản phẩm khác để phục vụ cho du khách đầy đủ hơn. Ngoài ra, phải tính đến giá của công trình, phí xây dựng sau một thời gian hoàn vốn khoản 5 năm thì họ được sử dụng điện miễn phí đến tận 30 năm. Chi phí bảo trì và bảo dưỡng khá thấp vì độ bền của hệ thống điện năng lượng mặt trời là tuyệt đối.

Bên cạnh đó việc sử dụng điện năng lượng mặt trời làm nguồn năng lượng chính nơi đây sẽ góp phần bảo vệ môi trường thế giới. Vì theo thống kê, Hắc Long Giang chính là một trong 10 con sông đổ rác thải ra đại dương nhiều nhất. Năng lượng mặt trời cung cấp cho sinh hoạt không sản sinh ra Co2 như các nguồn năng lượng nhiệt thủy điện. Cùng với lợi thế là nguồn năng lượng vô tận, đây sẽ trở thành một yếu tố giúp Hắc Long Giang có bước chuyển mình về kinh tế.
 

Làm sao để lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam?

Đơn giản thôi! Chỉ việc nhấc điện thoại lên và gọi cho số 093370111 bạn sẽ được gặp đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi. Sẽ giải thích tường tận mọi khúc mắc của bạn.  Với phương châm làm việc là sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hành động của chúng tôi, luôn làm  mọi khách hàng vừa ý, kể cả người khách hàng khó tính nhất.

 

Chúng tôi- Cty TNHH Phượng Hoàng, tự hào cùng với thương hiệu SOLAR HOUSE đã phục vụ khách hàng hơn 10 năm qua. Về thành tích lẫn quy mô chúng tôi là một trong những nhà phân phối pin năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Chất lượng sản phẩm hàng nhập khẩu từ công nghệ Đức Có tuổi thọ độ bền lên đến 35 năm. Đem lại sự an tâm cho khách hàng khi đến với Phượng Hoàng Solar House. Nơi khách hàng có thể tìm thấy những giá trị đích thực của cuộc sống.

Mời các bạn xem thêm bài viết khác về điện năng lượng mặt trời của chúng tôi TẠI ĐÂY