Video tin tức

Công trình Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar House 6.3 Kw Tại Đan Mạch
Công trình điện năng lượng mặt trời cho một trang trại trên núi cách xa thành thị ở Đan Mạch. Thời gian dự án năng lượng mặt trời này diễn ra vào những cày cuối đông, tuyết bắt đầu tan nhường chỗ cho những tia nắng ấm áp. Là nơi cách xa thành thị nên việc điện lưới quốc gia có thể đến được nơi này là việc vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, công nghệ điện năng mặt trời Solar House đã biến điều không thể thành có thể. Đã đem ánh sáng văn minh đến cho trang trại miền sơn cước này. 
 

Một trong những dự án tại Châu Âu mà Solar House Phượng Hoàng giữ vai trò là nhà cung cấp trang thiết bị pin năng lượng mặt trời và phụ kiện. Góp phần cũng ứng những sản phẩm thiết bị điện năng lượng mặt trời chất lượng cao, giúp hoàn thiện dự án và nhanh chóng hoàn thành. Độ bền của công trình được ước tính lên đến ngoài 30 năm mà không cần thay mới.

Công trình điện năng lượng mặt trời đem ánh sáng văn minh cho  nơi xa xôi hẻo lánh:

Đưa được điện năng đến những nơi xa xôi hèo lánh  là điều mong mỏi của rất nhiều vùng miền trên toàn thế giới. Như trang trại trên núi tại Đan Mạch này cũng là một ví dụ điển hình. Những máy móc thiết bị sẽ tiết kiệm được sức lao động của con người nơi trang trại này. Khi có ánh sáng, học có thể làm việc thêm vào ban đêm để tăng năng suất. Chưa kể đến các thiết bị điện gia dụng sẽ cho con người nơi này một cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn.
 

Tương tự như vậy, những nơi rừng núi, hải đạo xa xôi khác trên toàn thế giới. Nếu được  Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời Solar House sẽ giúp đời sống con người tiến bộ về dân trí lẫn kinh tế. Đã đến lúc các nhà đầu tư phải đặt tay lên trán suy nghĩ về mô hình điện năng lượng mặt trời này, cùng vô vàn nguồn lợi mà nó mang lại.

Ngày nay các nhà đầu tư nước ngoài đổ vốn vào Việt Nam, bắt đầu xây dựng những hệ thống điện năng lượng mặt trời với những hợp đồng dài hạn vì hệ thống điện năng này có thời gian hoàn vốn và sinh lợi đến ngoài 30 năm. Còn các bạn thì sao? Vì hệ thống điện năng lượng mặt trời không chỉ dành riêng cho doanh nghiệp sử dụng, mà đối với hộ gia đình thì hệ thống này cũng phát huy hiệu quả. Giúp gia đình bạn được sử dụng điện miễn phí. Quên đi  hóa đơn điện mà bạn phải chi trả hàng tháng chỉ với một lần lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.

 

 

Nhà Cung Cấp Pin Năng Lượng Mặt Trời Có Thâm Niên Và Uy Tín Tại Việt Nam: 

Cty TNHH Phượng Hoàng hoạt động trên 10 năm, chuyên cung cấp máy móc thiết bị năng lượng mặt trời với thương hiệu Solar House. Sản phẩm nhập trực tiếp từ nước ngoài, được sản xuất với công nghệ  tiên tiến nhất hiện nay nên có độ bền tuyệt đối. Không chỉ như vậy, giá cả mà Phượng Hoàng cung cấp ra bên ngoài thị trường luôn rẻ hơn so với các công ty cùng nghành.
 

Sở hữu cho mình những chuyên viên  kĩ thuật tay nghề cao, Phượng Hoàng luôn chú trọng chăm sóc khách hàng qua từng giai đoạn. Hệ thống hòa lưới điện năng lượng mặt trời do chúng tôi cung cấp, được bảo hành lên đến 10 năm. Đảm bảo bảo cho khách hàng hoàn vốn và sinh lợi từ công nghệ này.
 

Mời quí khách xem thêm về  sản phẩm trang thiết bị năng lượng mặt trời của chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng theo HOTLINE0901 239 936  ngay bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ  nhiệt tình năng động, Đến với chúng tôi nếu bạn thật sự muốn sử dụng điện miễn phí.